Close

VIỆN TẾ BÀO GỐC 2023: NÂNG CAO VỊ THẾ, CHỦ ĐỘNG LAN TỎA

VIỆN TẾ BÀO GỐC 2023: NÂNG CAO VỊ THẾ, CHỦ ĐỘNG LAN TỎA

Sáng ngày 12/12/2022, Viện Tế bào gốc đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2022 và đề ra nhiều chương trình hành động thiết thực trong năm 2023

Hội nghị cán bộ, viên chức (CB, VC) là hoạt động thường niên của Viện Tế bào gốc, nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm vừa qua, đồng thời nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại, từ đó đề ra phương hướng, kế hoạch và biện pháp phù hợp cho việc thực hiện nhiệm vụ trong năm mới.

Hội nghị CB VC Viện Tế bào gốc diễn ra ngày 12/12/2022

Đây cũng là dịp quan trọng để các cán bộ, viên chức và người lao động được trình bày suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân, tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi Bộ Viện Tế bào gốc nhiệm kì 2022-2025, Nghị quyết Hội nghị CB VC năm 2021; Phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm 2023 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng văn hoá cơ quan.

Tập thể Viên chức, Người lao động Viện tế bào gốc tham gia Hội nghị

Sau quá trình diễn ra, Hội nghị đã thống nhất lấy chủ đề “Nâng cao vị thế, chủ động lan tỏa” cho Viện Tế bào gốc năm 2023 với nhiều hoạt động xoay quanh chủ đề trên. Cụ thể, Viện Tế bào gốc xây dựng 11 chương trình hành động trọng điểm trong năm 2023 với nhiều sự đổi mới:

  • Chương trình dành cho học sinh, sinh viên gồm chương trình Stem Cell Summer (1), cuộc thi Stem Cell Innovation (2), Chương trình CBT-Student (3).
  • Chương trình dành cho Viên chức, người lao động trong đơn vị gồm chương trình Đoàn kết nội bộ (4), chương trình tuyên dương (5), khen thưởng (6) và chương trình nâng cao thu nhập mới theo KPI (7).
  • Chương trình SCI Innovation Partnership (8) dành cho doanh nghiệp, đối tác.
  • Chương trình Start-up with us (9)dành cho người quan tâm muốn khởi nghiệp, xây dựng cộng đồng spin-up của SCI.
  • Chương trình Vietnam Stem Cell Network (VNSC) (10) dành cho cộng đồng sử dụng công nghệ SCI
  • Chương trình SCI Techtalks (11) giới thiệu các công nghệ mới đến với cộng đồng

Với nhiều sự đổi mới trong công tác tổ chức cùng khí thế thi đua sôi nổi, tập thể Viện Tế bào gốc quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu trong năm 2023.

P.TTTT&TCSK

Add Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Add your ORCID here. (e.g. 0000-0002-7299-680X)

Cảm ơn Viện Tế Bào Gốc_ ngôi nhà thân thương, ấm áp đã cho em nhiều kỉ niệm đẹp và chỉ dạy em những bài học quý giá_ tất cả sẽ theo em trên chặn đường sau này! Chúc cho Viện ngày một thành công và phát triển !

Phạm Thị Thùy Linh
Phạm Thị Thùy LinhSinh viên nhóm tín hiệu tế bào ung thư)

Đối với mình, thời gian ở lab là tuổi trẻ, là trưởng thành, là một màu sắc chủ đạo của cuộc sống, là hành trang mà mình chuẩn bị cho tương lai. Và chắc chắn rằng sẽ không bao giờ quên khoảng thời gian này.

Lê Minh Thuận
Lê Minh Thuậnnhóm Y học tái tạo cơ xương khớp

Viện Tế bào gốc sở hữu nhiều công nghệ hiện đại. Tôi là kĩ thuật viên, đang sử dụng công nghệ phân lập và nuôi cấy tế bào gốc từ mô mỡ. Thật sự công nghệ thật tuyệt vợi, dễ sử dụng và tỉ lệ thành công cao.

Phạm Trần
Phạm TrầnBệnh viện Đa khoa Quốc tế