Close

VIỆN TẾ BÀO GỐC ĐÃ HOẠT ĐỘNG TRỞ LẠI

VIỆN TẾ BÀO GỐC ĐÃ HOẠT ĐỘNG TRỞ LẠI

Sau thời gian giãn cách xã hội do dịch COVID-19, Viện Tế bào gốc, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG TP.HCM xin thông báo đến Quý Khách hàng, Đối tác về kế hoạch trở lại làm việc, hoạt động của Viện như sau:

  1. Viện Tế bào gốc hoạt động trở lại kể từ ngày 04/10/2021.
  2. Quý Khách hàng, Đối tác có nhu cầu đến làm việc tại Viện yêu cầu phải hoàn thành ít nhất 1 mũi vaccine ngừa COVID-19 ít nhất 14 ngày, có minh chứng cụ thể trên các ứng dụng (VNEID, PC-COVID, Sổ sức khoẻ điện tử hoặc Y tế HCM), có giấy xác nhận tiêm chủng; hoặc có giấy xác nhận khỏi bệnh COVID-19.
  3. Quý Khách hàng, Đối tác đến làm việc tại Viện yêu cầu tuân thủ nghiêm các quy định phòng, chống dịch bệnh như: đeo khẩu trang, giữ khoảng cách, khai báo y tế và thường xuyên sát khuẩn tay, …

Viện Tế bào gốc xin thông báo đến Quý Khách hàng, Đối tác, Đơn vị, Tổ chức và Cá nhân được biết và liên hệ công tác.

Trân trọng

Xem thông báo văn bản tại :

Add Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Add your ORCID here. (e.g. 0000-0002-7299-680X)

Được học tập và nghiên cứu tại Viện Tế bào gốc là một trong những điều may mắn nhất của mình. Viện đã cho mình cơ hội được học tập với người thầy rất tuyệt vời, cho mình gia đình thứ hai, cho mình rất nhiều kỉ niệm đẹp.

Nguyễn Thị Trà My
Nguyễn Thị Trà MySinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế bào gốc đã cho em cơ hội được học tập và làm việc tại đây.

Nguyễn Hồ Thảo Nguyên
Nguyễn Hồ Thảo NguyênSinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế Bào Gốc_ ngôi nhà thân thương, ấm áp đã cho em nhiều kỉ niệm đẹp và chỉ dạy em những bài học quý giá_ tất cả sẽ theo em trên chặn đường sau này! Chúc cho Viện ngày một thành công và phát triển !

Phạm Thị Thùy Linh
Phạm Thị Thùy LinhSinh viên nhóm tín hiệu tế bào ung thư