Close

VIỆN TẾ BÀO GỐC THAM GIA MY JOBS LẦN 5 -2023

VIỆN TẾ BÀO GỐC THAM GIA MY JOBS LẦN 5 -2023

Ngày hội việc làm My Jobs lần 5, năm 2023 với chủ đề “Cơ hội việc làm trong tầm tay bạn” do Khoa Sinh học – CNSH, trường ĐH KHTN, ĐHQG-HCM tổ chức là cơ hội để mọi người có thể tìm hiểu thêm về việc làm trong lĩnh vực này, đặc biệt là các bạn sinh viên.

Bên cạnh đó cũng là dịp để Viện có thể giới thiệu những thành tựu trong công tác nghiên cứu phát triển sản phẩm và hoạt động của đơn vị đến với các bạn.Mời thầy cô, anh chị và các em sinh viên tham dự và ghé thăm gian hàng của Viện Tế bào gốc tại vị trí C6.

Tại gian hàng có các hoạt động như triển lãm sản phẩm, giới thiệu khóa đào tạo, giới thiệu hoạt động cộng đồng, hướng dẫn đăng kí stem cell summer, …với nhiều phần quà giá trị.

Thời gian: từ 7h30 – 12h00 ngày 14/05/2023 ( chủ nhật )

Địa điểm: Trường ĐH KHTN, ĐHQG-HCM 227 Nguyễn Văn Cừ, Q5, Tp. HCM

Hẹn gặp lại mọi người tại ngày hội My Jobs nhé!

************************************************

Viện Tế bào gốc

SCI | Leading Stem Cell Innovation

Tòa nhà B2-3, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM

Khu phố 6, P. Linh Trung, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM

Tel: 02836361206

Email: contact@sci.edu.vn

Cảm ơn Viện Tế Bào Gốc_ ngôi nhà thân thương, ấm áp đã cho em nhiều kỉ niệm đẹp và chỉ dạy em những bài học quý giá_ tất cả sẽ theo em trên chặn đường sau này! Chúc cho Viện ngày một thành công và phát triển !

Phạm Thị Thùy Linh
Phạm Thị Thùy LinhSinh viên nhóm tín hiệu tế bào ung thư)

Đối với mình, thời gian ở lab là tuổi trẻ, là trưởng thành, là một màu sắc chủ đạo của cuộc sống, là hành trang mà mình chuẩn bị cho tương lai. Và chắc chắn rằng sẽ không bao giờ quên khoảng thời gian này.

Lê Minh Thuận
Lê Minh Thuậnnhóm Y học tái tạo cơ xương khớp

Viện Tế bào gốc sở hữu nhiều công nghệ hiện đại. Tôi là kĩ thuật viên, đang sử dụng công nghệ phân lập và nuôi cấy tế bào gốc từ mô mỡ. Thật sự công nghệ thật tuyệt vợi, dễ sử dụng và tỉ lệ thành công cao.

Phạm Trần
Phạm TrầnBệnh viện Đa khoa Quốc tế