VIỆN TẾ BÀO GỐC THAM GIA MY JOBS LẦN 5 -2023

Ngày hội việc làm My Jobs lần 5, năm 2023 với chủ đề “Cơ hội việc làm trong tầm tay bạn” do Khoa Sinh học – CNSH, trường ĐH KHTN, ĐHQG-HCM tổ chức là cơ hội để mọi người có thể tìm hiểu thêm về việc làm trong lĩnh vực này, đặc biệt là các bạn sinh viên.

Bên cạnh đó cũng là dịp để Viện có thể giới thiệu những thành tựu trong công tác nghiên cứu phát triển sản phẩm và hoạt động của đơn vị đến với các bạn.Mời thầy cô, anh chị và các em sinh viên tham dự và ghé thăm gian hàng của Viện Tế bào gốc tại vị trí C6.

Tại gian hàng có các hoạt động như triển lãm sản phẩm, giới thiệu khóa đào tạo, giới thiệu hoạt động cộng đồng, hướng dẫn đăng kí stem cell summer, …với nhiều phần quà giá trị.

Thời gian: từ 7h30 – 12h00 ngày 14/05/2023 ( chủ nhật )

Địa điểm: Trường ĐH KHTN, ĐHQG-HCM 227 Nguyễn Văn Cừ, Q5, Tp. HCM

Hẹn gặp lại mọi người tại ngày hội My Jobs nhé!

************************************************

Viện Tế bào gốc