Close

VIỆN TẾ BÀO GỐC THAM GIA TRIỂN LÃM TECHMART CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ SINH HỌC TRỰC TUYẾN 2021

VIỆN TẾ BÀO GỐC THAM GIA TRIỂN LÃM TECHMART CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ SINH HỌC TRỰC TUYẾN 2021

Vào ngày 25, 26 tháng 11, Viện Tế bào gốc có tham gia triển lãm TECHMART CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ SINH HỌC TRỰC TUYẾN 2021. Viện Tế bào gốc giới thiệu các công nghệ về tế bào gốc như Exo-SCI, công nghệ AD-SCI, công nghệ UC-SCI và các sản phẩm mới hỗ trợ tối ưu trong việc phân lập, tăng sinh và bảo quản tế bào gốc như Bioreactor MSC Expantion Set.Tham quan gian hàng của Viện Tế bào gốc ngay tại địa chỉ: https://techmart.techport.vn/…/chi-tiet/khu-y-duoc.html…

Sau đây là một số thông tin của triển lãm:
– Nhằm tuân thủ các quy định về phòng chống dịch, giúp các doanh nghiệp, tổ chức có thể tiếp cận, tìm kiếm thiết bị – giải pháp công nghệ một cách dễ dàng, trong 02 ngày 25 và 26/11/2021Techmart Công nghệ sinh học 2021 sẽ được tổ chức trên nền tảng trực tuyến tại địa chỉ  www.techmart.techport.vn. Sự kiện thu hút hơn 170 công nghệ của 60 doanh nghiệp, viện trường tham gia quảng bá và xúc tiến thương mại. Kính mời Quý đơn vị tham quan triển lãm.

  • Lễ khai mạc Techmart Công nghệ sinh học trực tuyến sẽ được tổ chức vào lúc 08g30 ngày Thứ năm – 25/11/2021 trên nền tảng triển lãm trực tuyến. (Viện Tế bào gốc nằm trong khu y dược)

– Giới thiệu 22 chuyên đề hội thảo trình diễn công nghệ trực tuyến: “Công nghệ sản xuất thuốc từ tế bào gốc trung mô người “off-the-shelf” ở Việt Nam trong điều trị các bệnh tự miễn”; “Ứng dụng công nghệ tách chiết tự động DNA/RNA bằng hạt từ trong hỗ trợ chẩn đoán Covid-19”; “Công nghệ giải trình tự DNA thế hệ mới và tiềm năng ứng dụng trong nông nghiệp”…Trong đó, Viện Tế bào gốc có tham gia 1 chuyên đề hội thảo : Công nghệ sản xuất thuốc từ tế bào gốc trung mô người “off-the-shelf” ở Việt Nam trong điều trị các bệnh tự miễn. Thời gian: 25/11/2021 09:00:00. Diễn giả: TS. Phan Lữ Chính Nhân – Phó Viện trưởng – Viện Tế bào gốc, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG Tp. Hồ Chí Minh.

Link xem lại tại đây: https://techmart.techport.vn/seminar/details/slug/cong-nghe-san-xuat-thuoc-tu-te-bao-goc-trung-mo-nguoi-off-the-shelf-o-viet-nam-trong-dieu-tri-cac-benh-tu-mien.html?fbclid=IwAR0RmW98whkS0IHsLySEv9LaZAOUyF3hnUuhKYnCaDzocoi_22xLGYLUDoo

Add Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Add your ORCID here. (e.g. 0000-0002-7299-680X)

Được học tập và nghiên cứu tại Viện Tế bào gốc là một trong những điều may mắn nhất của mình. Viện đã cho mình cơ hội được học tập với người thầy rất tuyệt vời, cho mình gia đình thứ hai, cho mình rất nhiều kỉ niệm đẹp.

Nguyễn Thị Trà My
Nguyễn Thị Trà MySinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế bào gốc đã cho em cơ hội được học tập và làm việc tại đây.

Nguyễn Hồ Thảo Nguyên
Nguyễn Hồ Thảo NguyênSinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế Bào Gốc_ ngôi nhà thân thương, ấm áp đã cho em nhiều kỉ niệm đẹp và chỉ dạy em những bài học quý giá_ tất cả sẽ theo em trên chặn đường sau này! Chúc cho Viện ngày một thành công và phát triển !

Phạm Thị Thùy Linh
Phạm Thị Thùy LinhSinh viên nhóm tín hiệu tế bào ung thư