Close

Viện Tế bào gốc trao đổi hợp tác với Vemedim Corporation về công nghệ sản xuất tế bào gốc

Viện Tế bào gốc trao đổi hợp tác với Vemedim Corporation về công nghệ sản xuất tế bào gốc

Ngày 08/12/2023, Viện Tế bào gốc, Trường Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Quốc gia Tp.HCM đã có buổi làm việc với Vemedim Corporation tại trụ sở công ty ở tỉnh Hậu Giang. Buổi làm việc đã mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai giữa 2 đơn vị trong 2 lĩnh vực chính: chuyển giao công nghệ sản xuất tế bào gốc và nghiên cứu khoa học phát triển sản phẩm của 2 bên.

Về phía Viện Tế bào gốc, Trường Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Quốc gia Tp.HCM, đoàn làm việc gồm có PGS.TS. Phạm Văn Phúc – trưởng đoàn; về phía Vemedim Corporation, đoàn làm việc gồm có GS.TS. Nguyễn Đức Hiền – Tổng Giám đốc Vemedim Corporation, Ông Lê Quốc Túy – Phó Tổng Giám đốc Vemedim Corporation.

Sau khi Vemedim giới thiệu về công ty, đại diện Viện Tế bào gốc, PGS.TS. Phạm Văn Phúc đã giới thiệu về Viện Tế bào gốc với các nhãn hàng và công nghệ nổi bật của Viện. Trong dịp này, PGS Phúc đã giới thiệu nhãn hàng RegenVet. RegenVet là nhãn hàng của các sản phẩm công nghệ tế bào gốc phục vụ cho sản xuất các chế phẩm và tế bào gốc từ động vật phục vụ chăm sóc sức khỏe động vật, đặc biệt là thú cưng gồm chó, mèo và ngựa.

A logo with paw print and a heart

Description automatically generated
Logo nhãn hàng Regenvet của Viện Tế bào gốc.

Đại diện Vemedim, GS.TS. Nguyễn Đức Hiền có nêu ra 3 vấn đề liên quan để thảo luận và định hướng hợp tác, gồm: vấn đề pháp lí của các sản phẩm và công nghệ của dòng sản phẩm RegenVet, việc chuyển giao công nghệ cho các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho thú cưng (chó và mèo), hợp tác nghiên cứu phát triển sản phẩm giữa Vemedim và Viện Tế bào gốc.

Vemedim Corporation là công ty chuyên sản xuất, kinh doanh trong nước và quốc tế các loại thuốc thú y – thủy sản. Được thành lập vào ngày 22/05/1992, trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển công ty Vemedim đã vươn lên từ một doanh nghiệp chuyên sản xuất sản phẩm phục vụ thị trường nội địa trở thành đơn vị xuất khẩu thuốc thú y và thủy sản đứng đầu Việt Nam với hơn 43 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đã và đang tin dùng sản phẩm của Vemedim.

Ảnh chụp lưu niệm giữa đoàn làm việc của Viện Tế bào gốc và Vemedim Corporation tại trụ sở của Công ty Vemedim, Hậu Giang

Tin và ảnh: Phòng KD&MKT

Được học tập và nghiên cứu tại Viện Tế bào gốc là một trong những điều may mắn nhất của mình. Viện đã cho mình cơ hội được học tập với người thầy rất tuyệt vời, cho mình gia đình thứ hai, cho mình rất nhiều kỉ niệm đẹp.

Nguyễn Thị Trà My
Nguyễn Thị Trà MySinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế bào gốc đã cho em cơ hội được học tập và làm việc tại đây.

Nguyễn Hồ Thảo Nguyên
Nguyễn Hồ Thảo NguyênSinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế Bào Gốc_ ngôi nhà thân thương, ấm áp đã cho em nhiều kỉ niệm đẹp và chỉ dạy em những bài học quý giá_ tất cả sẽ theo em trên chặn đường sau này! Chúc cho Viện ngày một thành công và phát triển !

Phạm Thị Thùy Linh
Phạm Thị Thùy LinhSinh viên nhóm tín hiệu tế bào ung thư