Close

Viện Tế bào gốc vinh dự đón tiếp Bộ Tư Lệnh Tp.HCM

Chiều ngày 06/09/2019, trong chương trình làm việc với Đại Học Quốc Gia Tp.HCM, Đại tá Nguyễn Trường Thắng, Ủy viên thường vụ Thành uỷ Tp.HCM, Tư lệnh Bộ Tư Lệnh Tp.HCM đã đến thăm Viện Tế Bào Gốc, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG Tp.HCM.

Hình. Đoàn Bộ Tư lệnh Tp.HCM chụp ảnh cùng Viện Trưởng.
PGS.TS. Phạm Văn Phúc -Viện Trưởng Viện Tế bào gốc (mặc áo trắng có đeo thẻ đứng gần giữa); Đại tá Nguyễn Trường Thắng – Tư lệnh Bộ Tư lệnh Tp.HCM (bên phải Viện trưởng).

Tại Viện Tế Bào Gốc, PGS.TS. Phạm Văn Phúc – Viện trưởng Viện Tế Bào Gốc đã hân hạnh đón tiếp Đoàn. Đại diện Viện, Viện Trưởng đã giới thiệu các thành tựu nổi bật trong hoạt động nghiên cứu khoa học và công nghệ của Viện trong thời gian qua, đặc biệt là các sản phẩm ứng dụng tế bào gốc trong điều trị bệnh như Cartilatist, Modulatist, Skinatist, các kit như 5PRP kit, Cool PRP kit, Cell Extraction kit… cùng với các dây chuyền công nghệ khác do Viện Tế Bào Gốc nghiên cứu và sản xuất.

Đoàn làm việc của Bộ Tư Lệnh rất quan tâm đến những sản phẩm khoa học công nghệ của Viện Tế Bào Gốc. Viện Tế bào gốc hi vọng có thể mang những kết quả nghiên cứu khoa học của mình phục vụ cho Bộ Tư lệnh trong thời gian tới.

Tin & Ảnh: Phòng TT-TT

Add Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Add your ORCID here. (e.g. 0000-0002-7299-680X)

Được học tập và nghiên cứu tại Viện Tế bào gốc là một trong những điều may mắn nhất của mình. Viện đã cho mình cơ hội được học tập với người thầy rất tuyệt vời, cho mình gia đình thứ hai, cho mình rất nhiều kỉ niệm đẹp.

Nguyễn Thị Trà My
Nguyễn Thị Trà MySinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế bào gốc đã cho em cơ hội được học tập và làm việc tại đây.

Nguyễn Hồ Thảo Nguyên
Nguyễn Hồ Thảo NguyênSinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế Bào Gốc_ ngôi nhà thân thương, ấm áp đã cho em nhiều kỉ niệm đẹp và chỉ dạy em những bài học quý giá_ tất cả sẽ theo em trên chặn đường sau này! Chúc cho Viện ngày một thành công và phát triển !

Phạm Thị Thùy Linh
Phạm Thị Thùy LinhSinh viên nhóm tín hiệu tế bào ung thư