Close

VIỆN TẾ BÀO GỐC VINH DỰ ĐÓN TIẾP ĐOÀN ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CHU KỲ 2 TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN, ĐHQG-HCM

VIỆN TẾ BÀO GỐC VINH DỰ ĐÓN TIẾP ĐOÀN ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CHU KỲ 2 TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN, ĐHQG-HCM

Nằm trong khuôn khổ hoạt động kiểm định chất lượng giáo dục chu kỳ 2 giai đoạn 2017-2021, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM triển khai các hoạt động khảo sát chính thức tại trường từ ngày 7/10-12/10/2022.

Trong đó, chiều ngày 8/10/2022, đoàn đánh giá đã đến thăm và kiểm tra cơ sở vật chất tại Viện Tế bào gốc, trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM. Đại điện Viện Tế bào gốc, TS. Phan Lữ Chính Nhân_ Phó Viện trưởng Viện Tế bào gốc đón tiếp đoàn đánh giá.

Tại đây, Đoàn đã đến thăm Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển (CRD), Trung tâm Đổi mới Sáng tạo và Sản xuất thực nghiệm (CIPP), và phòng trưng bày thành tựu khoa học công nghệ của Viện Tế bào gốc.

Một số hình ảnh của buổi đánh giá:

Cảm ơn Viện Tế Bào Gốc_ ngôi nhà thân thương, ấm áp đã cho em nhiều kỉ niệm đẹp và chỉ dạy em những bài học quý giá_ tất cả sẽ theo em trên chặn đường sau này! Chúc cho Viện ngày một thành công và phát triển !

Phạm Thị Thùy Linh
Phạm Thị Thùy LinhSinh viên nhóm tín hiệu tế bào ung thư)

Đối với mình, thời gian ở lab là tuổi trẻ, là trưởng thành, là một màu sắc chủ đạo của cuộc sống, là hành trang mà mình chuẩn bị cho tương lai. Và chắc chắn rằng sẽ không bao giờ quên khoảng thời gian này.

Lê Minh Thuận
Lê Minh Thuậnnhóm Y học tái tạo cơ xương khớp

Viện Tế bào gốc sở hữu nhiều công nghệ hiện đại. Tôi là kĩ thuật viên, đang sử dụng công nghệ phân lập và nuôi cấy tế bào gốc từ mô mỡ. Thật sự công nghệ thật tuyệt vợi, dễ sử dụng và tỉ lệ thành công cao.

Phạm Trần
Phạm TrầnBệnh viện Đa khoa Quốc tế