VIỆN TẾ BÀO GỐC VINH DỰ ĐÓN TIẾP ĐOÀN ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CHU KỲ 2 TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC TỰ NHIÊN, ĐHQG-HCM

Nằm trong khuôn khổ hoạt động kiểm định chất lượng giáo dục chu kỳ 2 giai đoạn 2017-2021, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM triển khai các hoạt động khảo sát chính thức tại trường từ ngày 7/10-12/10/2022.

Trong đó, chiều ngày 8/10/2022, đoàn đánh giá đã đến thăm và kiểm tra cơ sở vật chất tại Viện Tế bào gốc, trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM. Đại điện Viện Tế bào gốc, TS. Phan Lữ Chính Nhân_ Phó Viện trưởng Viện Tế bào gốc đón tiếp đoàn đánh giá.

Tại đây, Đoàn đã đến thăm Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển (CRD), Trung tâm Đổi mới Sáng tạo và Sản xuất thực nghiệm (CIPP), và phòng trưng bày thành tựu khoa học công nghệ của Viện Tế bào gốc.

Một số hình ảnh của buổi đánh giá:

Thời gian học tập tại Viện rất tuyệt vời và đáng nhớ ạ.

Nguyễn Thị Thiên NgaSinh viên năm học 2022-2023, 2023-2024

Em rất vui vì đã tham gia Viện tế bào gốc với tư cách là sinh viên nghiên cứu. Em cám ơn quý Thầy Cô của Viện đã luôn quan tâm, giúp đỡ chúng em thực hiện khoá luận tốt nghiệp này.

Phạm Nguyễn Thảo NhiSinh viên năm học 2023-2024

Khoá học cung cấp cho chúng em nhiều kiến thức về các tình huống thực tế và cách xử lý khi gặp các vấn đề trong quá trình nuôi cấy tế bào.

Các giảng viên hướng dẫn phần thực hành tận tậm và điều chỉnh các thao tác thực hành của em đúng kỹ thuật và chuẩn xác hơn.

Phan Thị Thanh Loan
Sinh viên Phan Thị Thanh Loan - Giải 3 cuộc thi SCI#7Học viên khoá "Kỹ thuật nuôi cấy tế bào động vật cơ bản"