Close

Vinh danh 4 Cán bộ trẻ tiêu biểu Đại học Quốc gia năm 2023

Vinh danh 4 Cán bộ trẻ tiêu biểu Đại học Quốc gia năm 2023

Chiều 7/12/2023, tại Hội trường Trần Chí Đáo ĐHQG-HCM, Ban Cán sự Đoàn ĐHQG-HCM tổ chức Liên hoan Cán bộ trẻ tiêu biểu và Sinh viên 5 tốt ĐHQG-HCM năm 2023. Tại Liên hoan, Chi đoàn Cán bộ trẻ Viện Tế bào gốc vinh dự có 4 Đoàn viên đạt danh hiệu Cán bộ Trẻ tiêu biểu Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh.

Cán bộ trẻ tiêu biểu (CBTTB) là danh hiệu tuyên dương những cán bộ trẻ có năng lực công tác, gắn bó với nghề, không ngừng nỗ lực học tập, nghiên cứu khoa học, có nhiều đóng góp tích cực, thiết thực trong quá trình xây dựng, phát triển ĐHQG-HCM. Liên hoan năm nay đã vinh danh 99 gương CBTTB ĐHQG-HCM năm 2023.

Thạc sĩ Lê Văn Trình nhận danh hiệu Cán bộ trẻ tiêu biểu ĐHQG 2023
Thạc sĩ Đặng Minh Thành nhận danh hiệu Cán bộ trẻ tiêu biểu ĐHQG 2023
Thạc sĩ Võ Hồng Phúc nhận danh hiệu Cán bộ trẻ tiêu biểu ĐHQG 2023
Cử nhân Huỳnh Lê Thịnh Đạt nhận danh hiệu Cán bộ trẻ tiêu biểu ĐHQG 2023

Chi đoàn Cán bộ trẻ Viện Tế bào gốc có 4 Đoàn viên xuất sắc đạt được danh hiệu này gồm thạc sĩ Lê Văn Trình, thạc sĩ Đặng Minh Thành, thạc sĩ Võ Hồng Phúc, cử nhân Huỳnh Lê Thịnh Đạt. Đây là 4 đoàn viên xuất sắc không chỉ về công tác chuyên môn với nhiều công trình nghiên cứu khoa học mà còn tích cực tham gia các hoạt động của Chi đoàn, đơn vị tại Viện Tế bào gốc như hoạt động Stem Cell Summer, hoạt động trung thu cho em,…

Chi đoàn Cán bộ trẻ Viện Tế bào gốc luôn phấn đấu là đơn vị tiên phong trong các hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên tại Viện Tế bào gốc và Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM. Đoàn viên, thanh niên Chi Đoàn Cán bộ trẻ Viện Tế bào gốc sẽ nổ lực để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Phòng TTTT&TCSK

Được học tập và nghiên cứu tại Viện Tế bào gốc là một trong những điều may mắn nhất của mình. Viện đã cho mình cơ hội được học tập với người thầy rất tuyệt vời, cho mình gia đình thứ hai, cho mình rất nhiều kỉ niệm đẹp.

Nguyễn Thị Trà My
Nguyễn Thị Trà MySinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế bào gốc đã cho em cơ hội được học tập và làm việc tại đây.

Nguyễn Hồ Thảo Nguyên
Nguyễn Hồ Thảo NguyênSinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế Bào Gốc_ ngôi nhà thân thương, ấm áp đã cho em nhiều kỉ niệm đẹp và chỉ dạy em những bài học quý giá_ tất cả sẽ theo em trên chặn đường sau này! Chúc cho Viện ngày một thành công và phát triển !

Phạm Thị Thùy Linh
Phạm Thị Thùy LinhSinh viên nhóm tín hiệu tế bào ung thư