Close

VINH DỰ CHÀO MỪNG PHÓ THỦ TƯỚNG THĂM VIỆN TẾ BÀO GỐC

VINH DỰ CHÀO MỪNG PHÓ THỦ TƯỚNG THĂM VIỆN TẾ BÀO GỐC

Sáng ngày 6/9/2023, Phó thủ tướng Trần Hồng Hà và đoàn công tác của Chính phủ thăm Viện Tế bào gốc, Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM. Hoạt động nằm trong chương trình làm việc của Phó thủ tướng với Đại học Quốc gia Tp.HCM.

Đại diện Viện Tế bào gốc, PGS.TS Phạm Văn Phúc, Viện trưởng Viện Tế bào gốc chào mừng Phó Thủ tướng và đoàn công tác đến thăm viện. Sau đó, PGS.TS Phạm Văn Phúc đã trình bày một số điểm vượt trội của công nghệ tế bào gốc và công nghệ phân tách huyết tương giàu tiểu cầu của viện. Nhiều công nghệ của Viện Tế bào gốc đã được chuyển giao cho các bệnh viện, viện thẩm mĩ trên toàn quốc trong điều trị các bệnh xương khớp và cả trong thẩm mĩ.

Hình: PGS.TS Phạm Văn Phúc (người ngoài cùng bên trái) giới thiệu về công nghệ phân tách huyết tương giàu tiểu cầu trong sản phẩm 5PRP Kit với Phó Thủ tướng (người thứ hai bên phải) và đoàn công tác.

Phó Thủ tướng đánh giá cao các công nghệ mà viện đã nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm qua. Ông nhấn mạnh việc đảm bảo chất lượng sản phẩm để đáp ứng được các tiêu chuẩn không chỉ trong nước mà còn tiêu chuẩn của quốc tế và khuyến khích phát triển các sản phẩm khoa học công nghệ.

Chuyến thăm là cơ hội đặc biệt để Viện Tế bào gốc trình bày về những thành tựu mà tập thể Viện đã nỗ lực đạt được trong thời gian vừa qua với Phó thủ tướng và đoàn làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu tế bào gốc và động lực để phấn đấu đạt được nhiều thành công hơn trong tương lai.

Một số hình ảnh của buổi thăm:

Tin và ảnh: Hồng Phúc

Phòng TTTT&TCSK

Được học tập và nghiên cứu tại Viện Tế bào gốc là một trong những điều may mắn nhất của mình. Viện đã cho mình cơ hội được học tập với người thầy rất tuyệt vời, cho mình gia đình thứ hai, cho mình rất nhiều kỉ niệm đẹp.

Nguyễn Thị Trà My
Nguyễn Thị Trà MySinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế bào gốc đã cho em cơ hội được học tập và làm việc tại đây.

Nguyễn Hồ Thảo Nguyên
Nguyễn Hồ Thảo NguyênSinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế Bào Gốc_ ngôi nhà thân thương, ấm áp đã cho em nhiều kỉ niệm đẹp và chỉ dạy em những bài học quý giá_ tất cả sẽ theo em trên chặn đường sau này! Chúc cho Viện ngày một thành công và phát triển !

Phạm Thị Thùy Linh
Phạm Thị Thùy LinhSinh viên nhóm tín hiệu tế bào ung thư