Close
lOGO cbt

Trung tâm Đào tạo Y sinh trực thuộc viện Tế bào gốc, được thành lập vào năm 2018 nhằm phục vụ nhu cầu đào tạo cán bộ, chuyên viên, kỹ thuật viên, sinh viên và cả đối tượng học sinh ở các lĩnh vực liên quan về tế bào, tế bào gốc, các mô hình động vật, các kỹ thuật phục vụ nghiên cứu y sinh học.

Trung tâm sở hữu đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và nghiên cứu sẽ đảm bảo về chất lượng của các chương trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu.

Học viên sau đào tạo sẽ được nhận giấy chứng nhận hoàn thành khóa học được cấp bởi Viện Tế bào gốc.

 

TRƯỞNG ĐƠN VỊ

Nguyễn Hoàng Nhật Trinh
Nguyễn Hoàng Nhật Trinh
Trưởng Trung tâm Đào tạo Y sinh (CBT)

Cảm ơn Viện Tế Bào Gốc_ ngôi nhà thân thương, ấm áp đã cho em nhiều kỉ niệm đẹp và chỉ dạy em những bài học quý giá_ tất cả sẽ theo em trên chặn đường sau này! Chúc cho Viện ngày một thành công và phát triển !

Phạm Thị Thùy Linh
Phạm Thị Thùy LinhSinh viên nhóm tín hiệu tế bào ung thư)

Đối với mình, thời gian ở lab là tuổi trẻ, là trưởng thành, là một màu sắc chủ đạo của cuộc sống, là hành trang mà mình chuẩn bị cho tương lai. Và chắc chắn rằng sẽ không bao giờ quên khoảng thời gian này.

Lê Minh Thuận
Lê Minh Thuậnnhóm Y học tái tạo cơ xương khớp

Viện Tế bào gốc sở hữu nhiều công nghệ hiện đại. Tôi là kĩ thuật viên, đang sử dụng công nghệ phân lập và nuôi cấy tế bào gốc từ mô mỡ. Thật sự công nghệ thật tuyệt vợi, dễ sử dụng và tỉ lệ thành công cao.

Phạm Trần
Phạm TrầnBệnh viện Đa khoa Quốc tế