Close

Tầm nhìn & sứ mạng

CRD định hướng trở đơn vị dẫn đầu trong việc thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu khoa học công nghệ, đào tạo, dịch vụ tại Viện tế bào gốc nói riêng và cả nước nói chung. Tầm nhìn đến năm 2025, CRD sẽ tự chủ về đội ngũ nghiên cứu và đề tài khoa học công nghệ.

CRD được thành lập với sứ mạng là nghiên cứu, tìm ra những phát kiến mới trong khoa học nghiên cứu y sinh; hỗ trợ đào tạo; chuyển giao và thực hiện các dịch vụ khoa học công nghệ.

Mục tiêu

  • Xây dựng đội ngũ nghiên cứu chuyên nghiệp trong nghiên cứu khoa học, đồng thời có khả năng hỗ trợ đào tạo, chuyển giao và thực hiện các dịch vụ khoa học công nghệ.
  • Tạo ra các công trình nghiên cứu, công bố khoa học có chất lượng cao đóng góp cho sự phát triển khoa học công nghệ và tạo ra uy tín trong trường nghiên cứu cho Viện Tế bào gốc.
  • Đào tạo sinh viên nghiên cứu khoa học, trở thành nguồn nhân lực chủ động và có chất lượng, trình độ cho Trung tâm nói riêng và Viện Tế bào gốc nói chung.
  • Đem lại lợi nhuận cho Viện từ các dịch vụ khoa học công nghệ được đặt hàng.

TRƯỞNG ĐƠN VỊ

Dương Duy Dương
Dương Duy Dương
Trưởng nhóm nghiên cứu Chip sinh học
Nguyễn Thị Tường Vân
Nguyễn Thị Tường Vân
Trưởng nhóm nghiên cứu chẩn đoán và điều trị
Nguyễn Trường Sinh
Nguyễn Trường Sinh
Trưởng phòng Khoa học Công nghệ và Quan hệ Quốc tế Trưởng PTN Nghiên cứu trung tâm (CRD)

Viện Tế bào gốc không chỉ là nơi nghiên cứu dẫn đầu đổi mới sáng tạo về tế bào gốc mà còn ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến về tế bào gốc vào đời sống.

Võ Hồng Phúc
Võ Hồng PhúcTrưởng phòng TTTT và TCSK Viện Tế bào gốc

Cảm ơn Viện Tế Bào Gốc_ ngôi nhà thân thương, ấm áp đã cho em nhiều kỉ niệm đẹp và chỉ dạy em những bài học quý giá_ tất cả sẽ theo em trên chặn đường sau này! Chúc cho Viện ngày một thành công và phát triển !

Phạm Thị Thùy Linh
Phạm Thị Thùy LinhSinh viên nhóm tín hiệu tế bào ung thư)

Đối với mình, thời gian ở lab là tuổi trẻ, là trưởng thành, là một màu sắc chủ đạo của cuộc sống, là hành trang mà mình chuẩn bị cho tương lai. Và chắc chắn rằng sẽ không bao giờ quên khoảng thời gian này.

Lê Minh Thuận
Lê Minh Thuậnnhóm Y học tái tạo cơ xương khớp