Close

 

Tế bào gốc là một trong những từ khóa đang được tìm kiếm nhiều vì vai trò của chúng trong điều trị bệnh và thẩm mỹ ngày càng được nhiều người quan tâm và biết đến như một nhân tố phục hồi tổn thương và tái tạo mô. Do vậy, nhu cầu sử dụng tế bào gốc cũng ngày càng tăng cao và việc đánh giá kiểm chuẩn chất lượng tế bào trước khi sử dụng là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, các cơ sở sử dụng tế bào vẫn còn gặp nhiều hạn chế trong việc đánh giá này.

Ngoài ra, các thử nghiệm trên tế bào và động vật là một trong những đánh giá thiết yếu để hoàn thiện công trình nghiên cứu đánh giá chất lượng và hiệu quả của sản phẩm thử nghiệm.

 

Để đáp ứng tất cả các nhu cầu trên, Trung tâm Dịch vụ Khoa học và Kĩ thuật (Center for Scientific Services -CSS) của Viện Tế bào gốc cung cấp các dịch vụ một cách nhanh chóng, hiệu quả, chính xác và đạt theo tiêu chuẩn quốc tế. Với đội ngũ nghiên cứu viên, kĩ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị đa dạng, hiện đại thực hiện được nhiều kĩ thuật cao, Trung tâm đem lại các dịch vụ chất lượng, kết quả chính xác, khách quan thể hiện đúng chất lượng của sản phẩm.

 

CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

 

1.Dịch vụ kĩ thuật:
a.Dịch vụ đánh giá, kiểm chuẩn tế bào gốc trung mô
b.Dịch vụ đánh giá tế bào gốc tạo máu
c.Dịch vụ đánh giá chất lượng sản phẩm: chỉ tiêu lý hóa, vi sinh,…
d.Dịch vụ đánh giá chất lượng tinh trùng e.Dịch vụ chụp ảnh tế bào

2. Dịch vụ khoa học
a.Dịch vụ đánh giá độc tính/ hoạt tính của các chất có hoạt tính sinh học lên tế bào
b.Dịch vụ sử dụng các kĩ thuật sinh học phân tử
c.Dịch vụ tạo mô hình động vật thí nghiệm và thử nghiệm các tác động lên động vật nuôi/mô hình thí nghiệm

 

 

TRƯỞNG ĐƠN VỊ

TRƯƠNG CHÂU NHẬT
TRƯƠNG CHÂU NHẬT
Trưởng Trung tâm Dịch vụ Khoa học và Kĩ thuật

Được học tập và nghiên cứu tại Viện Tế bào gốc là một trong những điều may mắn nhất của mình. Viện đã cho mình cơ hội được học tập với người thầy rất tuyệt vời, cho mình gia đình thứ hai, cho mình rất nhiều kỉ niệm đẹp.

Nguyễn Thị Trà My
Nguyễn Thị Trà MySinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế bào gốc đã cho em cơ hội được học tập và làm việc tại đây.

Nguyễn Hồ Thảo Nguyên
Nguyễn Hồ Thảo NguyênSinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế Bào Gốc_ ngôi nhà thân thương, ấm áp đã cho em nhiều kỉ niệm đẹp và chỉ dạy em những bài học quý giá_ tất cả sẽ theo em trên chặn đường sau này! Chúc cho Viện ngày một thành công và phát triển !

Phạm Thị Thùy Linh
Phạm Thị Thùy LinhSinh viên nhóm tín hiệu tế bào ung thư