Close

 

Tế bào gốc là một trong những từ khóa đang được tìm kiếm nhiều vì vai trò của chúng trong điều trị bệnh và thẩm mỹ ngày càng được nhiều người quan tâm và biết đến như một nhân tố phục hồi tổn thương và tái tạo mô. Do vậy, nhu cầu sử dụng tế bào gốc cũng ngày càng tăng cao và việc đánh giá kiểm chuẩn chất lượng tế bào trước khi sử dụng là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, các cơ sở sử dụng tế bào vẫn còn gặp nhiều hạn chế trong việc đánh giá này.

Ngoài ra, các thử nghiệm trên tế bào và động vật là một trong những đánh giá thiết yếu để hoàn thiện công trình nghiên cứu đánh giá chất lượng và hiệu quả của sản phẩm thử nghiệm.

 

Để đáp ứng tất cả các nhu cầu trên, Trung tâm Dịch vụ Khoa học và Kĩ thuật (Center for Scientific Services -CSS) của Viện Tế bào gốc cung cấp các dịch vụ một cách nhanh chóng, hiệu quả, chính xác và đạt theo tiêu chuẩn quốc tế. Với đội ngũ nghiên cứu viên, kĩ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị đa dạng, hiện đại thực hiện được nhiều kĩ thuật cao, Trung tâm đem lại các dịch vụ chất lượng, kết quả chính xác, khách quan thể hiện đúng chất lượng của sản phẩm.

 

CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

 

1.Dịch vụ kĩ thuật:
a.Dịch vụ đánh giá, kiểm chuẩn tế bào gốc trung mô
b.Dịch vụ đánh giá tế bào gốc tạo máu
c.Dịch vụ đánh giá chất lượng sản phẩm: chỉ tiêu lý hóa, vi sinh,…
d.Dịch vụ đánh giá chất lượng tinh trùng e.Dịch vụ chụp ảnh tế bào

2. Dịch vụ khoa học
a.Dịch vụ đánh giá độc tính/ hoạt tính của các chất có hoạt tính sinh học lên tế bào
b.Dịch vụ sử dụng các kĩ thuật sinh học phân tử
c.Dịch vụ tạo mô hình động vật thí nghiệm và thử nghiệm các tác động lên động vật nuôi/mô hình thí nghiệm

 

 

TRƯỞNG ĐƠN VỊ

Nguyễn Nhã Khanh
Nguyễn Nhã Khanh
Trưởng Trung tâm Dịch vụ Khoa học và Kĩ thuật (CSS) Thủ kho

Viện Tế bào gốc không chỉ là nơi nghiên cứu dẫn đầu đổi mới sáng tạo về tế bào gốc mà còn ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến về tế bào gốc vào đời sống.

Võ Hồng Phúc
Võ Hồng PhúcTrưởng phòng TTTT và TCSK Viện Tế bào gốc

Cảm ơn Viện Tế Bào Gốc_ ngôi nhà thân thương, ấm áp đã cho em nhiều kỉ niệm đẹp và chỉ dạy em những bài học quý giá_ tất cả sẽ theo em trên chặn đường sau này! Chúc cho Viện ngày một thành công và phát triển !

Phạm Thị Thùy Linh
Phạm Thị Thùy LinhSinh viên nhóm tín hiệu tế bào ung thư)

Đối với mình, thời gian ở lab là tuổi trẻ, là trưởng thành, là một màu sắc chủ đạo của cuộc sống, là hành trang mà mình chuẩn bị cho tương lai. Và chắc chắn rằng sẽ không bao giờ quên khoảng thời gian này.

Lê Minh Thuận
Lê Minh Thuậnnhóm Y học tái tạo cơ xương khớp