Close

Kính gửi: Quý đối tác

Đầu tiên, Viện Tế bào gốc, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Tp.HCM xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Viện Tế bào gốc, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Tp.HCM là đơn vị sự nghiệp khoa học và công nghệ công lập, hoạt động theo mô hình tự chủ (mức 1, tự chủ 100% chi thường xuyên và chi đầu tư). Tiền thân của Viện là PTN Công nghệ Sinh học Phân tử thành lập năm 1999 và PTN Nghiên cứu và Ứng dụng Tế bào gốc thành lập năm 2007. Sau hơn gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực khoa học và công nghệ về tế bào gốc, Viện Tế bào gốc đã hình thành được hệ sinh thái của Viện với các trung tâm từ đào tạo đến sản xuất các sản phẩm khoa học và công nghệ, đặc biệt các sản phẩm về công nghệ tế bào ứng dụng trong điều trị bệnh, nâng cao sức khỏe và làm đẹp. Viện Tế bào gốc đã phát triển nhãn hàng Regenmedlab chuyên về các sản phẩm công nghệ và các giải pháp cho công nghệ tế bào và huyết tương giàu tiểu cầu ứng dụng trong nhiều lĩnh vực từ y khoa đến thẩm mĩ. Các sản phẩm của nhãn hàng này được nghiên cứu bài bản, cẩn thận bởi đội ngũ nhà khoa học của Viện và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đạt kiểm định chất lượng ISO13485:2016. Trong các sản phẩm của nhãn hàng Regenmedlab, dòng sản phẩm chế phẩm máu (gọi chung là huyết tương giàu tiểu cầu – PRP Kit) là một dòng sản phẩm chủ lực của Viện. Được nghiên cứu và phát triển hoàn thiện sản phẩm hơn 15 năm, dòng sản phẩm này với gần 10 sản phẩm đáp ứng tất cả các nhu cầu chế tạo và sử dụng huyết tương giàu tiểu cầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau như cơ-xương-khớp, da liễu, tổn thương da, chấn thương thể thao, thẩm mĩ… Các sản phẩm ngày càng được tin tưởng sử dụng rộng rãi ở nước ta.

Trong kế hoạch phát triển dòng sản phẩm huyết tương giàu tiểu cầu của Viện, Viện Tế bào gốc xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các công ty, doanh nghiệp quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện hoạt động kinh doanh nhằm tăng giá trị và quảng bá thương hiệu cho hai bên. Chúng tôi cam kết dành cho Quý đối tác các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi khác.

Với thiện chí cùng phát triển, Viện Tế bào gốc rất tin tưởng vào sự thành công và bền vững trong quá trình hợp tác giữa Viện Tế bào gốc và Quý đối tác.

Thông tin liên hệ:

  • Email: contact@sci.edu.vn
  • Tel: 028 3636 1206
  • Địa chỉ văn phòng: Phòng Quản trị Kinh doanh, Viện Tế bào gốc, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Tp.HCM, Tòa nhà B2-3, Phường Linh Trung, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

(Gặp Ông Hoàng Nguyễn Công Trình).

Trân trọng./.

Viện Trưởng

(đã kí)

Phạm Văn Phúc

Mời Quý đối tác xem thư mời hợp tác tại đây

Được học tập và nghiên cứu tại Viện Tế bào gốc là một trong những điều may mắn nhất của mình. Viện đã cho mình cơ hội được học tập với người thầy rất tuyệt vời, cho mình gia đình thứ hai, cho mình rất nhiều kỉ niệm đẹp.

Nguyễn Thị Trà My
Nguyễn Thị Trà MySinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế bào gốc đã cho em cơ hội được học tập và làm việc tại đây.

Nguyễn Hồ Thảo Nguyên
Nguyễn Hồ Thảo NguyênSinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế Bào Gốc_ ngôi nhà thân thương, ấm áp đã cho em nhiều kỉ niệm đẹp và chỉ dạy em những bài học quý giá_ tất cả sẽ theo em trên chặn đường sau này! Chúc cho Viện ngày một thành công và phát triển !

Phạm Thị Thùy Linh
Phạm Thị Thùy LinhSinh viên nhóm tín hiệu tế bào ung thư