KỈ LỤC MỚI VỚI 317 ĐỘI ĐĂNG KÍ DỰ THI SÁNG TẠO TẾ BÀO GỐC

Cuộc thi Sáng tạo Tế bào gốc – Stem Cell Innovation lần 9 – 2024, chủ đề “Tế bào gốc và lão hóa”, đã quay trở lại với một định dạng mới mở ra nhiều cơ hội cho các đội thi trên toàn quốc. Cuộc thi đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều cá nhân và đơn vị từ những ngày đầu và sau thời gian đăng kí dự thi, cuộc thi SCI#9 đã có những dấu mốc đáng ghi nhận như:

👑 845 thí sinh

👑 317 đội thi trên toàn quốc ( số lượng đội thi cao nhất lịch sử)

👑 44 Trường THPT, Đại học trên toàn quốc

CÁC ĐỘI THI HÃY CHUẨN BỊ TINH THẦN THẬT TỐT, SẴN SÀNG CHINH PHỤC VÒNG 1 SẼ DIỄN RA TỪ NGÀY 4.10 – 10.10. 2024 NHÉ !

– Mỗi đội sẽ có 2 lượt thi

– Điểm của đội thi là tổng điểm của 2 lượt thi đó

– 60 đội có điểm thi cao nhất sẽ bước vào vòng 2

*Lưu ý: Các đội thi hãy kiểm tra email từ ban tổ chức để nắm rõ cách thức thi vòng 1 nhé.

Cuộc thi Sáng tạo Tế bào gốc – Stem Cell Innovation do Viện Tế bào gốc và PTN NC&UD Tế bào gốc, Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM tổ chức

Thời gian học tập tại Viện rất tuyệt vời và đáng nhớ ạ.

Nguyễn Thị Thiên NgaSinh viên năm học 2022-2023, 2023-2024

Em rất vui vì đã tham gia Viện tế bào gốc với tư cách là sinh viên nghiên cứu. Em cám ơn quý Thầy Cô của Viện đã luôn quan tâm, giúp đỡ chúng em thực hiện khoá luận tốt nghiệp này.

Phạm Nguyễn Thảo NhiSinh viên năm học 2023-2024

Khoá học cung cấp cho chúng em nhiều kiến thức về các tình huống thực tế và cách xử lý khi gặp các vấn đề trong quá trình nuôi cấy tế bào.

Các giảng viên hướng dẫn phần thực hành tận tậm và điều chỉnh các thao tác thực hành của em đúng kỹ thuật và chuẩn xác hơn.

Phan Thị Thanh Loan
Sinh viên Phan Thị Thanh Loan - Giải 3 cuộc thi SCI#7Học viên khoá "Kỹ thuật nuôi cấy tế bào động vật cơ bản"