Close
sci-cb-1

1. Xây dựng nguồn tế bào đã được chuẩn hóa cho các nghiên cứu của đơn vị

2. Chia sẻ nguồn tế bào với các đơn vị, tổ chức và cá nhân có nhu cầu để thúc đẩy hợp tác và sự phát triển của khoa học nghiên cứu y sinh

3. Kêu gọi sự đóng góp nguồn tế bào từ cộng đồng, bệnh viện, đơn vị nghiên cứu khác trong cả nước để làm phong phú nguồn mẫu của SCI Cellbank

SCI Cellbank định hướng trở thành ngân hàng tế bào lớn có khả năng cung cấp các mô và tế bào cần thiết cho các nghiên cứu của Viện Tế bào gốc nói riêng và cả nước.

Tầm nhìn đến 2023, SCI Cellbank có khả năng lưu giữ hàng trăm mẫu bao gồm mô, tế bào, gene. Trong đó, năm đầu tiên sẽ tập trung phân loại, đánh giá và biến đổi các mẫu có sẵn đạt 200 mẫu.

Sứ mạng là trung tâm lưu trữ đảm bảo nguồn mẫu đạt chất lượng tốt nhất cho Viện Tế bào gốc là mục tiêu chính của SCI Cellbank.

Viện Tế bào gốc không chỉ là nơi nghiên cứu dẫn đầu đổi mới sáng tạo về tế bào gốc mà còn ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến về tế bào gốc vào đời sống.

Võ Hồng Phúc
Võ Hồng PhúcTrưởng phòng TTTT và TCSK Viện Tế bào gốc

Cảm ơn Viện Tế Bào Gốc_ ngôi nhà thân thương, ấm áp đã cho em nhiều kỉ niệm đẹp và chỉ dạy em những bài học quý giá_ tất cả sẽ theo em trên chặn đường sau này! Chúc cho Viện ngày một thành công và phát triển !

Phạm Thị Thùy Linh
Phạm Thị Thùy LinhSinh viên nhóm tín hiệu tế bào ung thư)

Đối với mình, thời gian ở lab là tuổi trẻ, là trưởng thành, là một màu sắc chủ đạo của cuộc sống, là hành trang mà mình chuẩn bị cho tương lai. Và chắc chắn rằng sẽ không bao giờ quên khoảng thời gian này.

Lê Minh Thuận
Lê Minh Thuậnnhóm Y học tái tạo cơ xương khớp