Close
sci-cb-1

1. Xây dựng nguồn tế bào đã được chuẩn hóa cho các nghiên cứu của đơn vị

2. Chia sẻ nguồn tế bào với các đơn vị, tổ chức và cá nhân có nhu cầu để thúc đẩy hợp tác và sự phát triển của khoa học nghiên cứu y sinh

3. Kêu gọi sự đóng góp nguồn tế bào từ cộng đồng, bệnh viện, đơn vị nghiên cứu khác trong cả nước để làm phong phú nguồn mẫu của SCI Cellbank

SCI Cellbank định hướng trở thành ngân hàng tế bào lớn có khả năng cung cấp các mô và tế bào cần thiết cho các nghiên cứu của Viện Tế bào gốc nói riêng và cả nước.

Tầm nhìn đến 2023, SCI Cellbank có khả năng lưu giữ hàng trăm mẫu bao gồm mô, tế bào, gene. Trong đó, năm đầu tiên sẽ tập trung phân loại, đánh giá và biến đổi các mẫu có sẵn đạt 200 mẫu.

Sứ mạng là trung tâm lưu trữ đảm bảo nguồn mẫu đạt chất lượng tốt nhất cho Viện Tế bào gốc là mục tiêu chính của SCI Cellbank.

Được học tập và nghiên cứu tại Viện Tế bào gốc là một trong những điều may mắn nhất của mình. Viện đã cho mình cơ hội được học tập với người thầy rất tuyệt vời, cho mình gia đình thứ hai, cho mình rất nhiều kỉ niệm đẹp.

Nguyễn Thị Trà My
Nguyễn Thị Trà MySinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế bào gốc đã cho em cơ hội được học tập và làm việc tại đây.

Nguyễn Hồ Thảo Nguyên
Nguyễn Hồ Thảo NguyênSinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế Bào Gốc_ ngôi nhà thân thương, ấm áp đã cho em nhiều kỉ niệm đẹp và chỉ dạy em những bài học quý giá_ tất cả sẽ theo em trên chặn đường sau này! Chúc cho Viện ngày một thành công và phát triển !

Phạm Thị Thùy Linh
Phạm Thị Thùy LinhSinh viên nhóm tín hiệu tế bào ung thư