Close

CHƯƠNG TRÌNH PHỤC VỤ CỘNG ĐỒNG CỦA VIỆN TẾ BÀO GỐC

Chương trình SCI Stem Cell Talks do Viện Tế bào gốc, Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG-HCM sản xuất với mong muốn cung cấp các kiến thức khoa học, đúng, chính xác đến cộng đồng trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng Tế bào gốc.

Chương trình SCI Stem Cell Talks kì 1 sẽ bao gồm các nội dung: (1) các bài giảng về kiến thức chung về tế bào gốc, (2) các bài cập nhật về công nghệ và ứng dụng tế bào gốc (SCI Techtalk) và (3) Chương trình tọa đàm trực tuyến. Đặc biệt, với mong muốn phục vụ cộng đồng trong lĩnh vực mà Viện Tế bào gốc hoạt động, việc đăng kí và tham gia chương trình SCI Stem Cell Talks là hoàn toàn miễn phí.

1. Chương trình SCI Stem Cell Courses

Bài giảng về tế bào gốc (SCI Stem Cell Courses): trong kì 1 này, các bạn quan tâm có thể tham gia lớp: Đại cương về tế bào gốc (30 tiết), Huyết tương giàu tiểu cầu: Khoa học và Công nghệ (30 tiết), Đại cương về Liệu pháp tế bào miễn dịch (30 tiết). Các bạn quan tâm đăng kí tham dự trực tuyến đầy đủ các buổi giảng sẽ được cấp Chứng nhận tham gia lớp giảng trực tuyến. Các lớp sẽ được khai giảng từ 01/4/2024 vào tối thứ 7 từ 20h đến 21h hàng tuần.

2. Chương trình SCI Stem Cell Techtalk

Công nghệ tế bào gốc và ứng dụng (SCI Techtalks): trong kì 1 này, SCI Techtalks sẽ diễn ra hàng tuần, mỗi tuần 1 số, mỗi số 30-45 phút. Chương trình sẽ bắt đầu từ 01/4/2024 vào 9h00-10h00 sáng chủ nhật hàng tuần

3. Chương trình SCI Stem Cell Forum

Tọa đàm tế bào gốc (SCI Stem Cell Forum): trong kì 1 này, chương trình sẽ tổ chức hàng quý, bắt đầu từ quý 2, mỗi quý sẽ có 1 chủ đề. Trong mỗi chủ đề, nhiều vị khách mời sẽ được mời để thảo luận trực tuyến và trao đổi với người quan tâm đặt câu hỏi qua ứng dụng Zoom. Chương trình sẽ tổ chức từ 8h00 đến 10h00 sáng vào chủ nhật cuối cùng của mỗi quý.

Thông qua các hoạt động trên, Viện Tế bào gốc, Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG Tp.HCM tin tưởng rằng sẽ cung cấp và lan tỏa các kiến thức và thông tin hữu ích cho người quan tâm đến tế bào gốc.

NHẬN THÔNG TIN

VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Thông tin về chương trình xin vui lòng liên hệ email: contact@sci.edu.vn

Được học tập và nghiên cứu tại Viện Tế bào gốc là một trong những điều may mắn nhất của mình. Viện đã cho mình cơ hội được học tập với người thầy rất tuyệt vời, cho mình gia đình thứ hai, cho mình rất nhiều kỉ niệm đẹp.

Nguyễn Thị Trà My
Nguyễn Thị Trà MySinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế bào gốc đã cho em cơ hội được học tập và làm việc tại đây.

Nguyễn Hồ Thảo Nguyên
Nguyễn Hồ Thảo NguyênSinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế Bào Gốc_ ngôi nhà thân thương, ấm áp đã cho em nhiều kỉ niệm đẹp và chỉ dạy em những bài học quý giá_ tất cả sẽ theo em trên chặn đường sau này! Chúc cho Viện ngày một thành công và phát triển !

Phạm Thị Thùy Linh
Phạm Thị Thùy LinhSinh viên nhóm tín hiệu tế bào ung thư