VIỆN TẾ BÀO GỐC TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM NHÂN SỰ QUẢN LÍ

Sáng ngày 28/2/2022, Viện Tế bào gốc tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm nhân sự quản lí. Theo đó, Viện Tế bào gốc bổ nhiệm mới 3 nhân sự và tái bổ nhiệm 8 nhân sự

Ngày 26 tháng 01 năm 2022, PGS.TS. Trần Lê Quan, Hiệu trưởng Trường ĐH KHTN, ĐHQG-HCM đã ký quyết định tái bổ nhiệm có thời hạn PGS.TS. Phạm Văn Phúc là Viện trưởng Viện Tế bào gốc. Theo đó để kiện toàn bộ máy quản lí giai đoạn 2021-2025 nhằm thực hiện tốt các nhiệm vụ theo kế hoạch chiến lược của Viện, Viện trưởng đã bổ nhiệm các cán bộ quản lí thuộc thẩm quyền bổ nhiệm của Viện trưởng.

Sáng ngày 28/2/2022, tại Hội trường toà nhà B6-1, Viện Tế bào gốc đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm nhân sự quản lí. Theo đó, Viện Tế bào gốc bổ nhiệm mới 3 nhân sự và tái bổ nhiệm 8 nhân sự.

Cụ thể, Viện Tế bào gốc bổ nhiệm mới có thời hạn Ông Trương Châu Nhật giữ vị trí Trưởng Trung tâm Đào tạo Y Sinh, ông Nguyễn Trường Sinh giữ vị trí Trưởng PTN Nghiên cứu trung tâm và bà Nguyễn Nhã Khanh giữ vị trí Trưởng Trung tâm Dịch vụ Khoa học và kĩ Thuật

Về phía đơn vị quản lý, Viện Tế bào gốc tái bổ nhiệm có thời hạn bà Tô Hoàng Việt Xuân giữ vị trí Trưởng phòng Tổ chức hành chính và Công tác sinh viên, ông Nguyễn Trường Sinh giữ vị trí kiêm nhiệm Trưởng phòng Khoa học công nghệ và Quan hệ quốc tế, bà Hồ Thị Hoa giữ vị trí Trưởng phòng Kế hoạch tài chính, ông Phạm Quốc Việt giữ vị trí Trưởng phòng Quản trị thiết bị và Hóa chất vật tư và ông Võ Hồng Phúc giữ vị trí Trưởng phòng Thông tin truyền thông và Tổ chức sự kiện.

Về phía đơn vị chuyên môn, Viện Tế bào gốc tái bổ nhiệm có thời hạn ông Bùi Nguyễn Tú Anh giữ vị trí Trưởng PTN Chăm sóc và Sử dụng Động vật, bà Vũ Bích Ngọc giữ vị trí Trưởng Trung tâm Đổi mới Sáng tạo và Sản xuất Thực nghiệm, ông Nguyễn Trọng Hòa giữ vị trí Phó trưởng Trung tâm Đổi mới Sáng tạo và Sản xuất Thực nghiệm.

Sau khi trao quyết định bổ nhiệm, ông Phạm Văn Phúc, Viện trưởng Viện Tế bào gốc chúc mừng và bày tỏ sự tin tưởng vào khả năng lãnh đạo, cống hiến của các nhân sự, hy vọng rằng các nhân sự được bổ nhiệm sẽ tiếp tục khẳng định mình và có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển của Viện Tế bào gốc.

Phòng TTTT&TCSK