Chi Đoàn Cán Bộ Trẻ PTN Tế Bào Gốc tổ chức thành công Đại hội Chi Đoàn nhiệm kì 2020 – 2021

Vào lúc 9h sáng ngày 14/10/2020 tại Viện Tế Bào Gốc đã diễn ra Đại hội Chi Đoàn Cán Bộ Trẻ PTN Tế Bào Gốc nhiệm kì 2020 – 2021 nhằm báo cáo tổng kết hoạt động Chi Đoàn trong nhiệm kì 2019 – 2020, đưa ra phương hướng hoạt động và bầu ra Ban chấp hành nhiệm kì 2020 – 2021.

Đai hội vinh dự có sự hiện diện của Đ/c Phan Lữ Chính Nhân – Phó Viện trưởng Viện Tế Bào Gốc, Đ/c Phạm Quốc Việt – Chủ tịch Công đoàn Viện Tế Bào Gốc.

Thay mặt Đoàn chủ tịch – Đ/c Trần Ngô Thế Nhân thông qua báo cáo tình hình hoạt động, công trình thanh niên và phương hướng hoạt động Đoàn trong nhiệm kì 2019 – 2020. Nhiệm kì vừa qua có 3 đồng chí đạt được danh hiệu “Cán bộ trẻ tiêu biểu” cấp trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên. Đồng thời, Đại hội cũng đã thông qua phương hướng hoạt động Đoàn, xây dựng Chi Đoàn vững mạnh đoàn kết, hoạt động có hiệu quả, hỗ trợ rèn luyện Đoàn viên trao dồi lối sống tác phong, trao dồi nghiệp vụ. Đại hội đã thông qua đề án công trình thanh niên cho nhiệm kì 2020 – 2021 là Stem Cell Summer Tour ươm mầm tuổi trẻ giúp các bạn học sinh, sinh viên tiếp cận nghiên cứu khoa học, giới thiệu công trình nghiên cứu, khơi gợi niềm đam mê nghiên cứu.

Hình  1 : Đ/c Trần Ngô Thế Nhân báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kì 2019 – 2020

Nhằm dẫn dắt chi Đoàn hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ trên, Đại hội đã bầu ra được BCH Chi Đoàn nhiệm kì 2020 – 2021 gồm 5 đồng chí :

1. Đ/c Trần Ngô Thế Nhân (Bí thư)
  2. Đ/c Phạm Duy Khương
  3. Đ/c Ngô Trọng Hiếu
  4. Đ/c Dương Chi Mai
  5. Đ/c Hoàng Lê Vân Nhi (Phó Bí thư)
A group of people posing for the camera

Hình  2 : BCH Chi Đoàn Cán bộ trẻ nhiệm kì 2020 -2021.
Theo thứ tự từ trái qua : Đ/c Phạm Duy Khương ; Đ/c Hoàng Lê Vân Nhi ;
Đ/c Trần Ngô Thế Nhân ; Đ/c Ngô Trọng Hiếu ; Đ/c Dương Chi Mai

Đại hội kết thúc vào lúc 11h cùng ngày trong không khí vui tươi, trang trọng, đánh dấu một cột mốc mới của Chi đoàn Cán bộ trẻ PTN Tế Bào Gốc nhiệm kì 2020 – 2021.

Tin và ảnh: Phòng TT-TT& TCSK
CTV: Minh Thư – Thảo Nguyên