Close

KHẢO SÁT MỞ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THẠC SĨ

KHẢO SÁT MỞ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THẠC SĨ

Kính chào Quý Anh/Chị!

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển chuyên môn trong lĩnh vực tế bào gốc và ứng dụng tế bào gốc trong y học tái tạo, Viện Tế bào gốc có kế hoạch mở chuyên ngành đào tạo Thạc sĩ về lĩnh vực trên, theo hình thức Viện tổ chức đào tạo, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên-ĐHQG TPHCM quản lí và cấp văn bằng.

Để có những định hướng xây dựng chương trình phù hợp với nhu cầu của người học, Viện Tế bào gốc kính mong Quý Anh/Chị dành chút thời gian quý báu của mình để trả lời phiếu khảo sát dưới đây. Chỉ với ít phút trả lời các câu hỏi trong phiếu khảo sát này, Quý Anh/Chị sẽ giúp Viện có những định hướng cụ thể để xây dựng chương trình đào tạo Thạc sĩ phù hợp với nhu cầu của Quý người học sau này.

Các thông tin và ý kiến của Quý Anh/Chị sẽ được sử dụng duy nhất cho mục đích nghiên cứu và được bảo mật. Viện Tế bào gốc xin chân thành cảm ơn sự đóng góp của Quý Anh/Chị!

Trân trọng.
Link form: https://stemcellinstitute.wufoo.com/forms/z1gw7v4i1vpng72/

Được học tập và nghiên cứu tại Viện Tế bào gốc là một trong những điều may mắn nhất của mình. Viện đã cho mình cơ hội được học tập với người thầy rất tuyệt vời, cho mình gia đình thứ hai, cho mình rất nhiều kỉ niệm đẹp.

Nguyễn Thị Trà My
Nguyễn Thị Trà MySinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế bào gốc đã cho em cơ hội được học tập và làm việc tại đây.

Nguyễn Hồ Thảo Nguyên
Nguyễn Hồ Thảo NguyênSinh viên năm học 2019 - 2020

Cảm ơn Viện Tế Bào Gốc_ ngôi nhà thân thương, ấm áp đã cho em nhiều kỉ niệm đẹp và chỉ dạy em những bài học quý giá_ tất cả sẽ theo em trên chặn đường sau này! Chúc cho Viện ngày một thành công và phát triển !

Phạm Thị Thùy Linh
Phạm Thị Thùy LinhSinh viên nhóm tín hiệu tế bào ung thư