Close
Tập thể CB-CNV Viện Tế bào gốc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Trong không khí ấm áp của ngày Quốc tế Phụ nữ, tập thể các CB-CNV Viện Tế bào gốc đã có buổi họp mặt do Công Đoàn Viện Tế bào gốc và Chi Đoàn CBT PTN Tế bào gốc phối hợp thực hiện.

Trong buổi họp mặt, các CB-CNV nữ được nhận những món quà xinh xắn, tham gia trò chơi vô cùng thú vị được chuẩn bị từ các “đấng mày râu” của Viện.

Buổi họp mặt tuy ngắn gọn nhưng thay lời cảm ơn những người phụ nữ luôn đồng hành cùng nhau, cùng Viện Tế bào gốc bước đi trên hành trình của mình.

P.TTTT&TCSK

Add Your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Add your ORCID here. (e.g. 0000-0002-7299-680X)

Cảm ơn Viện Tế Bào Gốc_ ngôi nhà thân thương, ấm áp đã cho em nhiều kỉ niệm đẹp và chỉ dạy em những bài học quý giá_ tất cả sẽ theo em trên chặn đường sau này! Chúc cho Viện ngày một thành công và phát triển !

Phạm Thị Thùy Linh
Phạm Thị Thùy LinhSinh viên nhóm tín hiệu tế bào ung thư)

Đối với mình, thời gian ở lab là tuổi trẻ, là trưởng thành, là một màu sắc chủ đạo của cuộc sống, là hành trang mà mình chuẩn bị cho tương lai. Và chắc chắn rằng sẽ không bao giờ quên khoảng thời gian này ) "

Lê Minh Thuận
Lê Minh Thuậnnhóm Y học tái tạo cơ xương khớp

Viện Tế bào gốc sở hữu nhiều công nghệ hiện đại. Tôi là kĩ thuật viên, đang sử dụng công nghệ phân lập và nuôi cấy tế bào gốc từ mô mỡ. Thật sự công nghệ thật tuyệt vợi, dễ sử dụng và tỉ lệ thành công cao.

Phạm Trần
Phạm TrầnBệnh viện Đa khoa Quốc tế