Close

VIỆN TẾ BÀO GỐC THAM GIA MY JOBS LẦN 5 -2023

VIỆN TẾ BÀO GỐC THAM GIA MY JOBS LẦN 5 -2023

Ngày hội việc làm My Jobs lần 5, năm 2023 với chủ đề “Cơ hội việc làm trong tầm tay bạn” do Khoa Sinh học – CNSH, trường ĐH KHTN, ĐHQG-HCM tổ chức là cơ hội để mọi người có thể tìm hiểu thêm về việc làm trong lĩnh vực này, đặc biệt là các...

Read more

THƯ MỜI HỢP TÁC PHÂN PHỐI SẢN PHẨM

THƯ MỜI HỢP TÁC PHÂN PHỐI SẢN PHẨM

Viện Tế bào gốc đã phát triển nhãn hàng Regenmedlab chuyên về các sản phẩm công nghệ và các giải pháp cho công nghệ tế bào và huyết tương giàu tiểu cầu ứng dụng trong nhiều lĩnh vực từ y khoa đến thẩm mĩ.

Read more

Cảm ơn Viện Tế Bào Gốc_ ngôi nhà thân thương, ấm áp đã cho em nhiều kỉ niệm đẹp và chỉ dạy em những bài học quý giá_ tất cả sẽ theo em trên chặn đường sau này! Chúc cho Viện ngày một thành công và phát triển !

Phạm Thị Thùy Linh
Phạm Thị Thùy LinhSinh viên nhóm tín hiệu tế bào ung thư)

Đối với mình, thời gian ở lab là tuổi trẻ, là trưởng thành, là một màu sắc chủ đạo của cuộc sống, là hành trang mà mình chuẩn bị cho tương lai. Và chắc chắn rằng sẽ không bao giờ quên khoảng thời gian này.

Lê Minh Thuận
Lê Minh Thuậnnhóm Y học tái tạo cơ xương khớp

Viện Tế bào gốc sở hữu nhiều công nghệ hiện đại. Tôi là kĩ thuật viên, đang sử dụng công nghệ phân lập và nuôi cấy tế bào gốc từ mô mỡ. Thật sự công nghệ thật tuyệt vợi, dễ sử dụng và tỉ lệ thành công cao.

Phạm Trần
Phạm TrầnBệnh viện Đa khoa Quốc tế